Tin tức công ty TONGWEI
ĐẠI HỘI ĐỘNG VIÊN CÔNG TÁC KINH DOANH 2016
Đột phá sáng tạo –Đẩy mạnh phát triển, \\nSáng tạo giá trị - Cộng hưởng thành quả
NHÀ XƯỞNG THỨC ĂN TÔM MỚI HOÀN CÔNG ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG
TongWei Việt Nam hiện đang có hai nhà xưởng sản xuất thức ăn, trong đó gồm 4 dây chuyền sản xuất thức ăn cá và 5 dây chuyền sản xuất thức ăn tôm.\\nCùng với chiến lược kinh doanh của công ty và việc chuyên sâu hóa chiến lược kinh doanh, thị trường kinh doanh thức ăn tôm và cá của công ty đã có sự phát triển tăng tốc.
ĐẠI HỘI ĐỘNG VIÊN NĂM 2013
Ngày 11 tháng 3 năm 2013 sau phần nghi thức chào cờ theo thông lệ, công ty long trọng tổ chức buổi đại hội công tác kinh doanh năm 2013. Hội trường với sức chứa gần 280 nhân viên chật kín không còn chổ trống.
ĐẠI HỘI ĐỘNG VIÊN 2015
Sáng ngày 9/3/2015 tại hội trường công ty TNHH TongWei Việt Nam đã long trọng tổ chức đại hội động viên công tác kinh doanh năm 2015, hội nghị có đông đảo nhân viên các bộ phận về tham dự trong bầu không khí đầy nhiệt huyết. Trong âm thanh vang dội hào hùng của bài hát “ Chúng ta người Tongwei” cùng với sự so tài qua những khẩu hiệu đầy khí thế của từng đội đã mở màn cho tiếc mục khai mạc đại hội.
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ HỌP PHÂN TÍCH CÔNG TÁC KINH DOANH QUÝ I
Ngày 12/3 các cán bộ lãnh đạo của khu vực Việt Nam đã triệu tập về công ty TongWei Việt nam để tham gia cuộc họp phân tích công tác kinh doanh quí I của khu vực . Trước cuộc họp, đã tổ chức buổi giao lưu chủ đề theo từng mảng chuyên môn giữa các công ty, trên cơ sở báo cáo tổng kết công việc của GĐBP các công ty.