ĐẠI HỘI ĐỘNG VIÊN CÔNG TÁC KINH DOANH 2016

Vào lúc 7h40 ngày 27 tháng 2,từng hàng, từng hàng nhân viên thị trường công ty TongWei cứ nối tiếp nhau trong tinh thần sôi sục của niềm đam mê,trong tiếng vỗ tay chào đón không ngớt của mọi người, đồng phục gọn gàng, trước lá cờ thiêng liêng của từng bộ phận, hô vang khẩu hiệu khi tiến vào hội trường, tất cả đã đánh dấu cho sự khởi đầu tốt đẹp của Đại hội Động viên 2016.

Các bộ phận chuẩn bị hàng ngũ tiến vào hội trường

Nhằm hoàn thành các hạng mục nhiệm vụ kinh doanh 2016 mà công ty TongWei đã đề ra,tăng sức ảnh hưởng và hiệu quả của thương hiệu TongWei trên thị trường,đẩy mạnh sức cạnh tranh của sản phẩm thức ăn chăn nuôi TongWei, đồng thời cũng nâng cao niềm tin đối với chất lượng sản phẩm công ty của người tiêu dùng. Trong buổi làm việc, ông Đặng Ngọc Thanh- tổng giám đốc bộ phận sản xuất và ông Đào Hồng Kỳ- giám đốc bộ phận quản lý chất lượng sản phẩm đã lần lượt tiến hành báo cáo các vấn đề chuyên môn xung quanh các phương diện xúc tiến chất lượng sản phẩm và truyền đạt công nghệ giúp tăng năng xuất để nhanh chóng triển khai đi vào sản xuất, đồng thời nhằm nâng cao yêu cầu quản lý sản xuất kinh doanh thực hiện theo niên độ toàn diện, đông bộ,tổng giám đốc bộ phận kỹ thuật- ông Trương Triết Dũng và ông Lý Song Bình-tổng giám đốc bộ phận thủy sản đã lần lượt triển khai, tiến hành tập huấn cho toàn bộ nhân viên thị trường về “Phương án thực hiện quản lý trong quá trình sản xuất kinh doanh” và “Hỗ trợ thị trường, phục vụ đồng bộ”.

Các bộ phận cầm cờ tiến vào hội trường và hô khẩu hiểu

Ông Lý Song Bình - TGĐ bộ phận thủy sản tập huấn cho nhân viên

Trong buổi làm việc, tổng giám đốc Trần Bình Phúc cũng đã thông báo về những thành tích kinh doanh đã đạt được trong năm 2015,đồng thời kết hợp với kế hoạch quản lý của từng bộ phận, triển khai những điểm trọng tâm trong yêu cầu công việc của việc quản lý kinh doanh 2016 mà công ty TongWei đã đề ra. Sếp Trần cũng cho biết, trong năm 2015, TongWei Việt Nam đã có tốc độ tăng trưởng vượt bậc, hoàn thành chỉ tiêu về lợi nhuận. Bên cạnh đó, trong 3 năm liền, công ty liên tục giữ danh hiệu Tập đoàn Anh hùng mà cổ phần TongWei đã vinh dự trao tặng, đội ngũ quản lý trong công ty không ngừng phát triển, nghiêm chỉnh tuân thủ luật pháp, đạt được thành tích đáng tự hào: là một trong những công ty trong 10 năm liền có hình tượng đẹp về văn hóa và thương hiệu. Hi vọng trong năm 2016, TongWei Việt Nam vẫn tiếp tục thực hiện đúng với phương châm mà tổng bộ đã đề ra: “tập trung trọng điểm,chấp hành triệt để, kinh doanh hiệu quảcao”, nghiêm túc làm việc, phát triển theo tư tưởng chỉ đạo “sáng tạo đột phá, đẩy mạnh phát triển, sáng tạo giá trị, cộng hưởng thành quả”,có thái độ làm việc theo tư tưởng: “sản phẩm tốt, phục vụ tốt, nhân viên tốt”, “chấp hành tốt, hiệu quả cao, lợi ích cao”, để tạo ra một đội ngũ sản xuất kinh doanh có kiến thức vững chắc, thực hiện hiệu quả và hiệu suất tuyệt vời. Nhằm cổ vũ tinh thần, biểu dương những người đi đầu, Đại hội đã long trọng tuyên dương và khen thưởng những cá nhân, bộ phận và khu vực có thành tích xuất sắc trong năm 2015 vừa qua, tổng cộng có 29 giải thưởng dành cho nhân viên, bộ phận, khu vực ưu tú và xuất sắc, tiền thưởng lên tới hơn 800triệu đồng.

  

Ông Trần Bình Phúc - TGĐ Khu vực Hải Ngoại phát biểu chỉ đạo công việc năm 2016

Khen thưởng nhân viên kinh doanh ưu tú năm 2015

Khen thưởng bộ phận hoàn thành thử thách sản lượng năm 2015

Trong buổi làm việc, các bộ phận cũng đã ký kết nhiệm vụ của mỗi cá nhân, mỗi khu vực đồng thời, tuyên thệ sẽ giữ thành tích cao trong tương lai, hoàn thành tốt nhiệm vụ đã ký kết. Âm vang khẩu hiệu lan tỏa đến từng người, từng bộ phận và khu vực, tất cả đều có một niềm tin vững chắc, bởi chúng ta có đầy đủ sức mạnh về trí và lực, có dũng khí để hoàn thành mục tiêu. Đối mặt với 2016, mục tiêu của toàn thể công nhân viên đã rõ ràng, chúng ta sẵn sàng thử thách, tin tưởng rằng sẽ đem lại vinh quang về cho TongWei Việt Nam.

  

Ảnh lưu niệm Đại hội


Các tin khác


. NHÀ XƯỞNG THỨC ĂN TÔM MỚI HOÀN CÔNG ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG
. ĐẠI HỘI ĐỘNG VIÊN NĂM 2013
. ĐẠI HỘI ĐỘNG VIÊN 2015
. TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ HỌP PHÂN TÍCH CÔNG TÁC KINH DOANH QUÝ I