TONGWEI VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG LẦN THỨ 2

        Từ ngày 27-29/11, công ty TNHH TongWei VN đã long trọng tổ chức thành công buổi hội nghị khách hànglần thứ 2 tại Đà Nẵng. Hội nghị với sự tham dự của gần 300 đại lý đến từ các tỉnh miền tây và nam trung bộ, đại diện các nhà cung ứng nguyên liệu lớn trong ngành thủy sản, ngân hàng, trường đại học…và gần 200 nhân viên kinh doanh phục vụ.

Sáng 29/11 trong buổi đại hội tổng kết và biểu dương, tổng giám đốc công ty ông Thẩm Kim Trúc đã có bài báo cáo công tác kinh doanh với chủ đề “ kinh doanh giá trị, sáng tạo tương lai” , không chỉ đi sâu vào tổng kết những thành tích đạt được và những mặt tồn tại trong hai năm qua, mà bài báo cáo còn nêu lên một cách khách quan về triển vọng và những chia sẻ về chiến lược kinh doanh phục vụ kỹ thuật năm 2015, sách lược kinh doanh và con đường kinh doanh thành công của đại lý, bài báo cáo đã nhận được sự đánh giá cao độ của các thành viên tham gia trong hội nghị. Quan niệm kinh doanh phục vụ “ kinh doanh giá trị sáng tạo tương lai, quan niệm kinh doanh với đại lý là “ thành tín hợp tác cùng nhau phát triển”, quan niệm phục vụ khách hang “ sáng tạo kinh doanh, sáng tạo giá trị” đã đi sâu vào lòng người.

Biểu dương đại lý ưu tú

Trong buổi đại hội, TongWei còn long trọng tiến hành nghi thức biểu dương phát thưởng cho 133 đại lý với các danh hiệu “ đại lý xuất sắc, đại lý ưu tú, đại lý trung thành”, bình chọn 5 nhà cung ứng ưu tú trong năm và đơn vị hợp tác ưu tú cho ngân hàng Sacombank.

  

Biểu dương nhà cung ứng ưu tú

Biểu dương ngân hàng ưu tú

Chiều ngày 29/11 TongWei Việt Nam đã mời diễn giả Francis Hùng – chuyên gia huấn luyện hàng đầu khu vực đã có bài đào tạo chuyên đề “ con đường kinh doanh thành công của đại lý ưu tú”. Qua buổi đào tạo, các đại lý đã được tiếp thu những triết lý kinh doanh tiên tiến, phương pháp quản lý khoa học, mở ra hướng kinh doanh hợp tác cùng có lợi và qui mô kinh doanh lớn mạnh hơn cho đại lý.

Đội ngũ nhân viên lễ tân

Việc tổ chức thành công buổi hội nghị khách hàng, một lần nữa nhóm lên ngọn lửa nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên kinh doanh phục vụ, và cũng thấy được rằng sự khởi đầu cho sự nghiệp TongWei trong năm 2015 tại Việt Nam sẽ càng huy hoàng hơn nữa.


Các tin khác


. ĐẠI HỘI ĐỘNG VIÊN CÔNG TÁC KINH DOANH 2016
. NHÀ XƯỞNG THỨC ĂN TÔM MỚI HOÀN CÔNG ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG
. ĐẠI HỘI ĐỘNG VIÊN NĂM 2013
. ĐẠI HỘI ĐỘNG VIÊN 2015